Đáng lo ngại sự thật về và vitamin bổ sung thảo dược

Alice đến ở xứ sở Thần tiên, và nhanh chóng bị bắn rơi một lọ nói rằng “hãy uống tôi”, và chúng ta có thể có lẽ tất cả đồng ý, cô ấy đã là một chút của một thằng ngốc. Huyền diệu đất hay không, cô là một đứa trẻ, cô ấy không có ý tưởng đó thuận tiện đặt ống đến từ, và đi vào—”hãy uống tôi”? Đó là trong sách giáo khoa, định nghĩa của từ “cả tin.”

Nhưng nếu chúng ta đang là trung thực, là lấy một bổ sung bạn mua ở cửa hàng thuốc bất kỳ thông minh hơn?

Chai đừng nói “nuốt tôi”, nhưng họ cũng có thể. Thay vào đó, họ đang được trang trí với lời hứa hẹn. Những cái màu vàng sẽ làm cho bạn nên mạnh mẽ hơn. Đỏ sẽ tăng mức năng lượng. Màu tím sẽ chữa lành vết sẹo của bạn. Đó là một sự thật cầu vồng của phương pháp chữa trị. Họ cung cấp nhanh chóng và giải pháp dễ dàng theo một cách mà y không thể—bởi vì thuốc bị ràng buộc bởi bằng chứng. Bổ sung không.

Đó là lý do tại sao mỗi 24 phút MỸ, trung Tâm kiểm Soát Độc nhận được một cuộc gọi về phản ứng xấu để bổ sung. Đó là 274,998 tiếp xúc từ 2000-2012. Những con số đến từ một nghiên cứu gần đây trong Tạp chí của Y tế chất Độc, nhưng không phải là ý tưởng mới: Bổ sung không có khả năng để giết anh, nhưng họ đã không bao giờ được đặc biệt là an toàn cả. Và các công ty sản xuất họ có kinh hoàng chút.

Tiếp xúc được tăng, đặc biệt là đối với một số thuốc bổ thảo dược và biện phápTiếp xúc được tăng, đặc biệt là đối với một số thuốc bổ thảo dược và biện pháp

Từ năm 2005 để 2012, tỷ lệ báo cáo thức ăn bổ sung tiếp xúc tăng 49.3 phần trăm. Lượng chữa và ma huang-có thuốc đã chịu trách nhiệm cho nhất của rằng gia tăng. Vi là dòng suy nghĩ của nói rằng nếu ông có một giải pháp của nước, và một thành phần hoạt động, sau đó pha loãng nhiều thời gian hơn cho đến khi các thành phần hoạt động không còn phát hiện, các nước nào giữ lại bộ nhớ của các thành phần hoạt động và sẽ có một hiệu thuốc trên cơ thể của bạn. Đó là hoàn toàn không có bằng chứng để hỗ trợ nó. Ma hoàng là một chiết xuất đó chứa là một cơn ác mộng và pseudoephedrine, mà kích thích thần kinh của hệ thống và có thể gây chết người.

Giữa hai của họ, vi và ma hoàng tài khoản cho một đoạn lớn của tổng cộng tác dụng phụ kết quả liên quan đến ăn bổ sung. Vấn đề là chúng tôi chỉ đang tìm ra điều này, sau năm năm, họ đã xảy ra.

Thức Ăn và Thuốc có thể không xét bổ sung cho an toàn HAY hiệu quả trước khi chúng rơi trên thị trường

FDA nghĩa là không có thẩm quyền để đánh giá một bổ sung hiệu quả của hoặc an toàn. Nó đến nhà sản xuất để chắc chắn rằng sản phẩm của họ được an toàn và hiệu quả như họ tuyên bố. Họ cũng đang trách nhiệm với chính sách mình để đảm bảo sự bổ sung không contaminanted. Này gần thiếu tổng giám sát, có nghĩa là một phần của thực vật bổ sung hoặc là chứa một hoàn toàn khác nhau phần hoạt động từ những gì họ yêu cầu, hoặc có một phụ giống như bột gạo.

Một nghiên cứu của bổ sung bán tại GNC, mục Tiêu không bao giờ quên, và Walmart thấy rằng bốn trong mỗi năm sản phẩm không chứa chất họ tuyên bố. Trong trường hợp anh chỉ có được phụ, tất cả các bạn đã làm được lãng phí tiền của bạn. Nhưng nếu mấy viên thuốc đó có chứa chất gây dị ứng không có tên trên gói? Hoặc nếu các bí mật thành phần hoạt động tác với một loại thuốc bạn đang uống? Nếu bạn không biết có gì trong bổ sung của bạn, bạn có thể bị ốm và không biết tại sao.

Đó là lý do tại sao có những báo cáo công cụ để nói với FDA—hoặc độc quyền kiểm soát—khi bạn đã có một kết quả bất lợi. Rắc rối là có nhiều người không. FDA ước rằng một số 90 phần trăm của phản ứng phụ không được báo cáo. Một số người báo cáo các vấn đề thẳng vào các công ty, những người có nghĩa vụ phải tự báo cáo cho FDA. Nhưng về cơ bản nó là một vinh dự hệ thống. Gội đầu một công ty có hàng chục ngàn khiếu nại và không bao giờ vượt qua một duy nhất để FDA. Nó không cho đến khi những người có mái tóc bắt đầu rơi ra phàn nàn trực tiếp để FDA mà họ nhận ra vấn đề (mặc dù nó đáng chú ý là dầu gội đầu chưa từng được chứng minh dứt khoát để gây rụng tóc).

Giữa dưới báo cáo và tự sát, có rất nhiều phòng cho công ty bổ sung để trốn tránh thực hành tốt nhất.

Công ty có thể nhận ra với tất cả điều này bởi vì mọi người không nói lênCông ty có thể nhận ra với tất cả điều này bởi vì mọi người không nói lên

Khi anh đứng trong bổ sung lối đi trong cửa hàng thuốc, anh đang phải đối mặt với các quyết định. Làm thế nào để bạn có thể chọn giữa việc chung phiên bản cửa hàng và rằng tất cả các thảo dược tự nhiên lựa chọn? Mỗi bổ sung công ty ra khỏi đó đã đầu tư thời gian và tiền bạc vào làm cho họ đóng gói trông hấp dẫn. Họ muốn cô tin tưởng họ. Họ muốn điều đó đáng yêu nhãn màu xanh lá cây để nói “điều này là tự nhiên và vô hại.”

Nó có thể rất khó để bỏ qua điều đó ảnh hưởng tâm lý. Và bất kể là thương hiệu bạn lựa chọn, nếu bạn có một phản ứng có lẽ cậu không có khả năng để nói cho ai biết. Thậm chí nếu bạn đề cập đến nó cho một người bạn, bạn có thể sẽ phấn nó đến một vấn đề cá nhân—có lẽ ruột của bạn chỉ là khó tính, hoặc thuốc chứa đựng một phần anh ta hơi dị ứng.

Đây là lý do tại sao nó khó khăn cho công ty lừa đảo để bị bắt. Bạn sẽ không để cho bác sĩ biết nếu đó echinacea máy tính bảng bạn đã tháng cuối cùng dường như cung cấp cho bạn một đau dạ dày, và bạn gần như chắc chắn sẽ không báo cáo cho FDA. Bởi vì, nó rất dễ dàng để suy nghĩ của bổ sung như an toàn bằng cách định nghĩa. Họ có vẻ giống như một loại thuốc, và thuốc đã được chấp thuận trước khi họ được bán. Và ở ngoài đó gỗ dán của chính y tế, bổ sung cũng được mạ vàng với vụ lành. Sau tất cả, khi là lần cuối cùng cậu nghĩ hai lần về việc tham gia một số Vitamin C? Đó là tất cả ruột thịt.

Nhưng điều quan trọng nên nhớ, là anh đứng ở cửa hàng thuốc lối đi, mà hầu như không ai trong các sản phẩm trước khi bạn đã được thử nghiệm bởi bất kỳ loại cơ quan pháp lý. Cách duy nhất FDA sẽ kiểm tra, họ là nếu mọi người bắt đầu có vấn đề—và bắt đầu phàn nàn.

Những gì bạn có thể làm để giữ an toànNhững gì bạn có thể làm để giữ an toàn

Bạn thường không thể chắc chắn 100% rằng một bổ sung được an toàn. Ngay cả nếu bạn có một cách để kiểm tra cho một tuyên bố thành phần hoạt động—mà bạn có thể không—bạn muốn được khó khăn để kiểm tra cho tiềm năng khác chất gây ô nhiễm.

Nhưng có một lựa chọn tốt. Hoa Kỳ Pharmacopeial Ước chạy tự nguyện chương trình thử nghiệm cho bổ sung, thử nghiệm vitamin bổ sung để đảm bảo họ thực sự có chứa những gì họ yêu cầu để trong các liệt kê số tiền. Cộng với họ kiểm tra để đảm bảo các sản phẩm chất-miễn phí và làm sạch, an toàn thực hành sản xuất. Họ duy trì một danh sách của tất cả các bổ sung được xác nhận trên trang web của họ, và đó có kinh hoàng vài thương hiệu. Đó là cơ bản chỉ NatureMade và Costco của Kirkland Chữ ký hiệu. Bạn có thể cũng tìm kiếm của họ TUYÊN chứng nhận nhãn trên bổ sung chính nó.

Ra khỏi danh sách đó, bạn đang ở miền tây hoang dã. Gửi thuốc cũng có thể là đường máy tính bảng và echinacea giọt có thể dễ dàng được thảo mộc-loại nước có hương vị. Uống với tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *